HÀ PHÁT MINI RESTAURANT

GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG PHÚ QUỐC
Đến Phú Quốc chắc chắn bạn nên một lần thưởng thức hải sản nơi đây, Phú Quốc nằm trong vịnh thái lan khí hậu nhiệt đới gió màu quanh năm không bão, lũ. Thiên nhiên ban tặng cho hoàng đảo này nét đẹp hoang sơ, quyến rũ. Bên cạnh đó hệ thống ẩm thực, hải sản cực kỳ phong phú. Do đó hải sản ở đây không bị dính hóa chất, nhưng để lựa chọn đúng nơi để ăn hải sản ngon bổ rẻ tại Phú Quốc không phải ai cũng biết. Hãy đến với nhà hàng của chúng tôi để thưởng thức hải sản ngon bổ rẻ nhé.
Thưởng thức hải sản tại nhà hàng nào ngon bổ rẻ
Xin giới thiệu với các bạn HÀ PHÁT MINI RESTAURANT là một trong những nhà hàng hải sản ngon bổ rẻ tại Phú Quốc được du khách yêu thích và lựa chọn. Với khôn gian ấm cúng chúng tôi sẵn sàng nhận khách đoàn, gia đình và cả khách lẻ nữa nhé, hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm thiên đường ẩm thực hải sản nhé.
Mời quí khách xem qua hình ảnh nhà hàng của chúng tôi, phục vụ 24/7 luôn nhé khách. Nào xem qua khung cảnh chuẩn không cần chỉnh của nhà hàng hải sản ngon bổ rẻ tại Phú Quốc.CÁC MÓN VỀ “CUA – GHẸ”
Ghẹ hấp ngon ngọt Cua hấp chắc thịt nhiều gạch
* Món ăn về Cua – Ghẹ là hải sản nổi tiếng ở Phú Quốc về độ ngon, ngọt và nhiều gạch, thưởng thức những món ăn về cua, ghẹ là điều tuyệt vời: Ghẹ sữa hấp, Cơm ghẹ, Ghẹ rang me. Món cua thì có Cua hấp, cua rang muối….rất nhiều, ngon bổ rẻ khách nhé!
CÁC MÓN ĂN VỀ – TÔM
Tôm Sú Hấp – Theo thời giá Tôm Sú Nướng – Theo thời giá
Tôm Càng Hấp – Theo thời giá Tôm Hùm Nướng – Theo thời giá
CÁC MÓN ĂN VỀ – MỰC
Món nướng về Mực
Những món ăn về Mực : mực nướng, mực hấp, mực trứng cực ngon, bổ rẻ tại Phú Quốc. Tại nhà hàng của chúng tôi quý khách sẽ được thưởng thức những món đặc sản này.
MÓN VỀ ỐC – HÀU – NGHÊU
Nghêu, Hàu sữa nướng mở hành Ốc giác xào sate, Ốc giác xào rau muống
* Các món ăn về ốc: rất nổi tiếng ở Phú Quốc về độ ngon, nhiều chủng loại để lựa chọn và chỉ có ở Nhà Hàng Phú Quốc chúng tôi bạn sẽ được thưởng thức những món ăn tuyệt vời này một cách chọn vẹn nhất.
Ngoài ra, chúng tôi phục vụ bữa ăn sáng trong khách sạn, với thực đơn phong phú.
Khách ở tại khách sạn, có thể đặt các món ăn đặc sản, với giá rẻ nhất, đảm bảo chất lượng và ngon.


Hân hạnh được phục vụ quý khách
—o0o—

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *